เนื่องด้วยวันที่ 8 สิงหาคม 2564 ผศ.นพ.กฤษณ์ ขวัญเงิน รับมอบเงินบริจาค จากคุณปริญวัฒน์ เลิศศรัญวัชร์ โดยบริจาคสมทบทุนกองทุนศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อผู้ป่วยในการดูแลของศูนย์แก้ไขฯ ทางศูนย์แก้ไขมีความยินดีและขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้ความกรุณาสนับสนุน ณ ศูนย์แก้ไขความพิการบริเวณใบหน้าและศีรษะ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่