รับมอบเครื่องเอกซเรย์ 3 มิติแบบเคลื่อนย้ายได้ (Mobile CT) รวมถึงการใช้โปรแกรมของเครื่องนำทีมโดยผู้เชี่ยวชาญ จาก สวทช.

เนื่องด้วยวันที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ทางศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับมอบเครื่องเอกซเรย์ 3 มิติแบบเคลื่อนย้ายได้ (Mobile CT) และรับการอบรมการใช้งานเครื่องMobile CT รวมถึงการใช้โปรแกรมของเครื่องนำทีมโดยผู้เชียวชาญ ดร.เสาวภาคย์ ธงวิจิตรมณี นักวิจัย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (นักวิจัยอาวุโส) และทีมงาน จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
           ทางศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและขอขอบพระคุณ การสนับสนุนด้านการดูแลรักษาผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) มา ณ ที่นี้