ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามพระราชดำริ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เครือข่ายผู้ปกครองเพื่อเสริมสร้างทักษะในการดูแลสุขภาพเด็กที่มีภาวะปากแหว่งและ/หรือเพดานโหว่ ภายใต้โครงการ “ยิ้มสวย เสียงใส” จ.เชียงใหม่ (รุ่นที่ 1) ในวันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมอาคารตะหล้อม ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่