รับมอบเงินบริจาคจากวัดอุตรดิตถ์ธรรมาราม

เนื่องด้วยวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.นพ.กฤษณ์ ขวัญเงิน ร่วมด้วย บุคลากรศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินทุนจากวัดอุตรดิตถ์ธรรมาราม เพื่อเป็นทุนสนับสนุนให้แก่ผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่ ที่อยู่ในการดูแลของศูนย์ ทางศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะฯ มีความยินดีและขอกราบขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้ความกรุณาสนับสนุน

🙏หากผู้มีจิตศรัทธาท่านใดประสงค์บริจาคเงิน สามารถร่วมบริจาคได้ที่

ชื่อบัญชี “มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก”

เลขที่บัญชี : 566-404844-0 (ธนาคารไทยพาณิชย์)

โปรดระบุ กองทุนเพื่อศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

☎️ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-935177 หรือ Call Center 093-1409444