สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) เข้าตรวจเยี่ยมสำรวจเพื่อการรับรองมาตรฐานเฉพาะโรค : การดูแลผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ (PDSC Cleft lip cleft palate)

ศ. (เชี่ยวชาญพิเศษ) นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รศ.นพ.ธนวัฒน์ วะสีนนท์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และ ผศ.นพ.กฤษณ์ ขวัญเงิน รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ อ.ผ่องพรรณ จันธนสมบัติ ที่ปรึกษาสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ศ.นพ.บวรศิลป์ เชาวน์ชื่น และ ผศ.นพ.ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ทีมเยี่ยมสำรวจ จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ในโอกาสเยี่ยมสำรวจเพื่อการรับรองมาตรฐานเฉพาะโรค : การดูแลผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ (PDSC Cleft lip cleft palate) โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่