ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล คณะกรรมการอำนวยการศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะฯ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คนที่ 16

ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล คณะกรรมการอำนวยการศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะฯ

เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คนที่ 16 ในวันที่ 25 สิงหาคม 2565

#ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะฯ
#คณะเเพทยศาสตร์
#มหาวิทยาลัยเชียงใหม