ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ทพ.ดร.ปฐวี คงขุนเทียน ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางทันตกรรมรากเทียม ในโอกาสได้รับการประกาศเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2565

ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ทพ. ดร.ปฐวี คงขุนเทียน ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางทันตกรรมรากเทียม

เนื่องในโอกาสได้รับการประกาศเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 รางวัลเทคโนโลยีและสิ่งประดิษฐ์ที่มีผลกระทบสูงเชิงเศรษฐกิจ ชื่อผลงาน “Mini Dental Implant for Retaining Removable Denture”

โดยมีพิธีมอบรางวัล ภายในงาน CMU High Impact Research & Innovation Expo 2022 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2565