เนื่องด้วยวันที่ 25 กันยายน 2564 ผศ.นพ.กฤษณ์ ขวัญเงิน รับมอบเงินบริจาคจากคุณ วิอนงค์ คุณะวุฒิวัฒน์ โดยบริจาคสมทบทุนกองทุนศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยในการดูแลของศูนย์แก้ไขฯ ทางศูนย์แก้ไขฯ มีความยินดีและขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้ความกรุณาสนับสนุน ณ ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่