ขอเชิญทุกท่านรับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หัวข้อ “Cleft lip and cleft palate patient management for good functional outcome ”

ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ และ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

วิทยากรบรรยายโดย
• รองศาสตราจารย์ ทพญ.มารศรี ชัยวรวิทย์กุล คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
• รองศาสตราจารย์ พญ.นันทิการ์ สันสุวรรณ หัวหน้าภาควิชา โสต สอ นาสิก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
• รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร ชินชัย คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.กฤษณ์ ขวัญเงิน หน่วยศัลยกรรมตกแต่ง ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและศีรษะฯ
• อาจารย์ พญ.จิรกานต์ เจริญวิชา หน่วยศัลยกรรมตกแต่ง ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
• ทีม Excellence Craniofacial in Nursing ฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ในวันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 13.00 – 16.30 น. ผ่านช่องทาง Zoom (Meeting ID : 969 7651 9413) โดยสามารถลงลงทะเบียนผ่าน QR Code หรือคลิก (https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfUqiBaFFV6aXQu53XOgrPyOOHogB4HoAze9ET7HaqmtuNvvA/viewform
🔵50 ท่านแรกที่ลงทะเบียนรับฟรี Gift Box Set สำหรับการเข้าร่วมประชุม🔵