รับมอบเงินบริจาค จากคุณเนตรชนก สุขเอี่ยม

ขอขอบพระคุณ คุณเนตรชนก สุขเอี่ยม ตัวแทนคณะผู้บริจาคสมทบทุนกองทุนศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์แก้ไขความพิการบริเวณใบหน้าและศรีษะ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำหรับการร่วมบริจาคเงิน ร่วมบริจาคได้ที่ชื่อบัญชี “มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก” เลขที่บัญชี : 566-404844-0 ชื่อกองทุน “กองทุนเพื่อศูนย์แก้ไขความพิการบริเวณใบหน้าและศีรษะฯ” หรือสามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 053-935177