Statistic SCFC Center

ข้อมูลสถิติ ประจำปี2566 – 2567

ที่มา : ข้อมูลโปรแกรม Thaicleftlink ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่มา : สำนักงานสถิติแห่งชาติ

ที่มา : สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ และข้อมูลโปรแกรม Thaicleftlink ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่มา : คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และข้อมูลหน่วยนวัตกรรม ศูนย์แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่